Tin tức về các sự kiện và chương trình khuyến mãi từ Yamaha và Yamaha An Phú

 1. Đánh giá Yamaha Grande 2019 Hybrid

  Đánh giá Yamaha Grande 2019 Hybrid

  Trong những năm qua Yamaha Motor Việt Nam luôn mang đến những sản phẩm giá trị toàn diện cho khách hàng, một trong những giá trị nổi bật nhất là Động cơ Bluecore, với triết lý "Từng giọt nhiên liệu cho từng khoảnh khắc", động cơ Bluecore thế hệ mới với những tính năng vượt trội: Tiết kiệm nhiên liệu, Hoạt động bền bỉ, Vận hành êm ái, Lướt đi nhẹ nhàng. Những tính năng này được phát triển trên toàn bộ xe tay ga Yamaha và được khách hàng ủng hộ mạnh mẽ. Một trong những dòng xe tay ga đó chính là Yamaha Grande Hybrid 2019.
 2. Chương trình Khuyến mãi: Sirius tung tăng Không lo tiền xăng

  Chương trình Khuyến mãi: Sirius tung tăng Không lo tiền xăng

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt cuối năm dành cho Khách hàng mua Sirius, dòng sản phẩm tiết kiệm xăng nhất hiện nay, nay còn tiết kiệm hơn: "Sirius tung tăng - Không lo tiền xăng" chương trình bắt đầu từ ngày 26/11/2018 đến 26/01/2019 tại Yamaha An Phú.
 3. Yamaha Grande Hybrid 2019 Premium được Yamaha chính thức bán ra thị trường vào ngày 4/12/2018

  Yamaha Grande Hybrid 2019 Premium được Yamaha chính thức bán ra thị trường vào ngày 4/12/2018

  Yamaha Grande Hybric phiên bản Premium là dòng xe được kết hợp giữa điện và ga giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa, ngoài ra với động cơ Bluecore thế hệ mới, Grande Hybic được cho là không có đối thủ về độ êm ái.
 4. Khuyến mãi: Janus tung tăng – Không lo tiền xăng

  Khuyến mãi: Janus tung tăng – Không lo tiền xăng

  “Janus tung tăng – Không lo tiền xăng” chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng mua xe Janus từ ngày 22/10/2018 đến 22/01/2019 tại Yamaha Town An Phú Hóc Môn.
 5. Mua xe exciter 150 2019 trả góp tại thành phố Hồ Chí Minh

  Mua xe exciter 150 2019 trả góp tại thành phố Hồ Chí Minh

  Mua xe exciter 150 2019 trả góp tại thành phố Hồ Chí Minh đang là dịch vụ được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay, nhất là đối với những người yêu thích phong cách cá tính, mạnh mẽ của dòng xe exciter 150 nhưng chưa tích góp đủ tiền. Cùng chúng tôi tìm hiểu để rõ hơn thông qua những chia sẻ sau đây nhé!
 6. Mua xe exciter 2019 trả góp ở đâu được giá tốt nhất?

  Mua xe exciter 2019 trả góp ở đâu được giá tốt nhất?

  Xe máy là một trong những phương tiện di chuyển được sử dụng phổ biến nhất ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ tiền để mua cho mình một chiếc xe như mong muốn, thay vì đó, họ lựa chọn mua xe exciter 2019 trả góp nhằm sở hữu một chiếc xe thỏa mãn nhu cầu của bản thân, đồng thời phục vụ cho việc đi học, đi làm. Vậy mua xe trả góp ở đâu mới được giá tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ dưới đây nhé!
 7. Làm thế nào để có thể mua xe Exciter 2019 trả góp với mức giá tốt nhất?

  Làm thế nào để có thể mua xe Exciter 2019 trả góp với mức giá tốt nhất?

  Lựa chọn mua xe Exciter 2019 trả góp là cách mà nhiều người thường dùng để có thể sở hữu nhanh chóng chiếc xe mà mình mong muốn để thuận tiện cho việc đi học, đi làm. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể mua được một chiếc xe trả góp với mức giá tốt nhất? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!
 8. Hướng dẫn mua xe exciter trả góp mới nhất tại Củ Chi

  Hướng dẫn mua xe exciter trả góp mới nhất tại Củ Chi

  Xe Exciter 150 là một trong những dòng xe hot nhất của Yamaha và cũng là dòng xe rất được ưa chuộng đối với người tiêu dùng tại Củ Chi. Tuy nhiên, trong trường hợp người tiêu dùng không có đủ tiền thì liệu có cách mua xe Exciter 150 trả góp nào tiện lợi? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!
 9. Tư vấn mua xe exciter trả góp tại Quận 12

  Tư vấn mua xe exciter trả góp tại Quận 12

  Mua xe exciter 150 trả góp tại quận 12 nên lựa chọn loại xe nào và cần phải trả trước bao nhiêu tiền? Đây được coi là thắc mắc chung của rất nhiều khách hàng có nhu cầu lựa chọn cho mình một chiếc exciter 150 tại quận 12 hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu để rõ hơn thông qua bài viết sau đây nhé!
 10. Tư vấn quy trình mua xe Exciter trả góp với điều kiện, thủ tục vay

  Tư vấn quy trình mua xe Exciter trả góp với điều kiện, thủ tục vay

  Phương pháp mua xe Exciter trả góp là cách mà nhiều người thường làm nhằm nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc xe mà mình hằng mong muốn. Vậy đối với phương pháp này, thủ tục và điều kiện vay như thế nào và liệu có quá khó khăn, rườm rà? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!
 11. Phương pháp mua xe Exciter 150 nào phù hợp cho sinh viên?

  Phương pháp mua xe Exciter 150 nào phù hợp cho sinh viên?

  Theo khảo sát mới đây tại một số trường đại học, một trong những dòng xe nhận được sự ưa thích nhất của sinh viên là dòng xe Exciter 150, tuy nhiên rất nhiều trong số đó thừa nhận rằng họ không có đủ kinh phí chi trả để có thể sở hữu về cho mình một chiếc xe như thế này. Vậy liệu có phương pháp mua xe Exciter 150 trả góp nào phù hợp với đối tượng là sinh viên? Cùng tìm hiểu câu trả lời qua những chia sẻ dưới đây nhé!
 12. Mua xe exciter 150 trả góp tại Hóc Môn cần trả trước bao nhiêu?

  Mua xe exciter 150 trả góp tại Hóc Môn cần trả trước bao nhiêu?

  Nếu bạn yêu thích dòng xe Exciter của Yamaha và muốn mau chóng sở hữu nó cho riêng mình nhưng chưa đủ kinh phí thì phương pháp mua trả góp sẽ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho bạn. Vậy muốn mua xe Exciter 150 trả góp cần trả trước bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua những chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!
 13. CHIẾN DỊCH “XE TAY GA YAMAHA - WHY NOT?”.KHẲNG ĐỊNH DÒNG XE TAY GA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM. CHUẨN BỊ CHO MỘT DÒNG XE TAY GA MỚI ?

  CHIẾN DỊCH “XE TAY GA YAMAHA - WHY NOT?”.KHẲNG ĐỊNH DÒNG XE TAY GA TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM. CHUẨN BỊ CHO MỘT DÒNG XE TAY GA MỚI ?

  Chiến dịch “Why not?”- “Xe tay ga- Tại sao không?” nhằm khẳng định với khách hàng một cách mạnh mẽ về Động cơ, Thiết kế cũng như Tính năng của các dòng xe tay ga có mặt tại Việt Nam
 14. TRẢ GÓP DÒNG XE YAMAHA VỚI MỨC LÃI SUẤT 1%. ÁP DỤNG CHO CÁC DÒNG XE YAMAHA NVX, JANUS VÀ GRANDE

  TRẢ GÓP DÒNG XE YAMAHA VỚI MỨC LÃI SUẤT 1%. ÁP DỤNG CHO CÁC DÒNG XE YAMAHA NVX, JANUS VÀ GRANDE

  Yamaha An Phú 2 kết hợp với Ngân hàng VP Bank cho ra mắt gói lãi suất 1% cho 3 dòng xe mới nhất của Yamaha là Grande, Janus và NVX. Nhằm hỗ trợ khách hàng có thể sở hữu các dòng xe Yamaha một cách thuận tiện nhất
 15. YAMAHA JANUS 2018 RA MẮT HAI MÀU MỚI

  YAMAHA JANUS 2018 RA MẮT HAI MÀU MỚI

  Xe sẽ được bán tại các đại lý Yamaha trên toàn quốc bắt đầu từ tháng 03/2018
 16. CHƯƠNG TRÌNH “NVX TRAO TAY, THỔI BAY LÃI SUẤT”, SỞ HỮU NGAY YAMAHA NVX VỚI MỨC LÃI SUẤT 0% TẠI NGÂN HÀNG FE CREDIT VÀ HOME CREDIT TỪ NGÀY 03/01/2018

  CHƯƠNG TRÌNH “NVX TRAO TAY, THỔI BAY LÃI SUẤT”, SỞ HỮU NGAY YAMAHA NVX VỚI MỨC LÃI SUẤT 0% TẠI NGÂN HÀNG FE CREDIT VÀ HOME CREDIT TỪ NGÀY 03/01/2018

  Nhân dịp đầu năm mới 2018, thì Yamaha kết hợp với 2 ngân hàng FE CREDIT và HOME CREDIT cho ra mắt chương trình “NVX TRAO TAY, THỔI BAY LÃI SUẤT”, nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua dòng xe Yamaha NVX (tất cả các phiên bản) với mức lãi suất 0%.
 17. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018 “ MUA XE YAMAHA, UỐNG BIA THẢ GA” DIỄN RA TỪ NGÀY 26/12/2017 TẠI YAMAHA AN PHÚ 2

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI LỚN NHÂN DỊP XUÂN MẬU TUẤT 2018 “ MUA XE YAMAHA, UỐNG BIA THẢ GA” DIỄN RA TỪ NGÀY 26/12/2017 TẠI YAMAHA AN PHÚ 2

  Chương trình diễn ra bắt đầu từ ngày 26/12/2017 , áp dụng với tất cả mọi dòng xe của Yamaha
 18. Yamaha Grande 2018 ra mắt 2 màu mới phiên bản đặc biệt nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

  Yamaha Grande 2018 ra mắt 2 màu mới phiên bản đặc biệt nhân dịp tết nguyên đán Mậu Tuất 2018

  Bắt đầu từ tháng 11/2017 Yamaha cho ra mắt 2 phiên bản Grande phiên bản đặc biệt màu Mat Black và Mat Titan
 19. CHƯƠNG TRÌNH “GRANDE MỪNG XUÂN SANG, TẶNG VÀNG ĐẲNG CẤP”. TẶNG NGAY DÂY CHUYỀN VÀNG PNJ TRỊ GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA DÒNG YAMAHA NOZZA GRANDE 2018

  CHƯƠNG TRÌNH “GRANDE MỪNG XUÂN SANG, TẶNG VÀNG ĐẲNG CẤP”. TẶNG NGAY DÂY CHUYỀN VÀNG PNJ TRỊ GIÁ 2 TRIỆU ĐỒNG KHI MUA DÒNG YAMAHA NOZZA GRANDE 2018

  Yamaha Motor Việt Nam xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng chương trình khuyến mại “Grande mừng xuân sang, tặng vàng đẳng cấp” khi mua bất kì dòng Grande nào tư ngày 20/11/2017 - 20/11/2018
 20. Chương trình “Mua NVX nhận quà phấn khích”, Nhận ngay mưa quà tặng hấp dẫn

  Chương trình “Mua NVX nhận quà phấn khích”, Nhận ngay mưa quà tặng hấp dẫn

  Đây là chương trình mới nhằm ưu đãi khách hàng khi mua Bất kì dòng xe NVX 2018 nào tại tất cả Đại lý Yamaha trên cả nước, bạn sẽ nhận ngay nhiều phần quà thiết thực nâng cao chất lượng dòng xe của bạn