Yamaha An Phú xin giới thiệu tới quí khách những kiến thức về dầu nhớt và thương hiệu nhớt Yamalube của Yamaha

Dầu nhớt Yamalube là sản phẩm rất quan trọng trong việc duy trì độ bền, êm ái và sự vận hành mạnh mẽ của các dòng xe Yamaha. Những lợi ích và tác hại của việc thay nhớt, cách phân biệt nhớt Yamalube chính hãng và nhớt giả cũng sẽ được chúng tôi giới thiệu trong chủ đề này.

 1. YAMALUBE CARBON CLEANER

  YAMALUBE CARBON CLEANER

  Yamalube Carbon Cleaner là gì? Dung dịch này có tác dụng gì cho động cơ xe máy? Yamalube Carbon Cleaner dung dịch làm sạch động cơ, cải thiện công suất máy như lúc mới, loại bỏ tình trạng chết máy do xăng bẩn.
 2. NHỚT HỘP SỐ CHO XE TAY GA

  NHỚT HỘP SỐ CHO XE TAY GA

  Nhớt hộp số là gì ? tại sao thay nhớt hộp số thường xuyên? Tác hại của việc không thay nhớt hộp số là gì?. Để xe máy vận hành hiệu quả (tải trọng tốt, tăng tốc nhanh) thì hộp số cần phải được chăm sóc thật tốt, chúng cần được tra dầu bôi trơn tốt nhất để duy trì khả năng truyền lực mình. Vì thế Yamaha đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm nhớt Hộp số Yamalube dành riêng cho hộp số.
 3. NHỚT YAMALUBE

  NHỚT YAMALUBE

  Yamalube là dòng nhớt chính hãng do Yamaha nghiên cứu và sản xuất phù hợp nhất với từng dòng xe của Yamaha. Vậy vai trò của Yamalube đối với động cơ là gì? Việc không thay nhớt hoặc thay phải nhớt giả có tốt cho động cơ không? Làm sao phân biệt được nhớt Yamalube thật và nhớt giả?
 4. DẦU NHỚT TỔNG HỢP

  DẦU NHỚT TỔNG HỢP

  Yamaha An Phú xin cung cấp tới Khách hàng thông tin 2 loại nhớt mới của Yamalube: Dầu nhớt cao cấp Full Synthetic 10W - 40 và Dầu nhớt Eco 10W - 40. Dòng nhớt Full Synthetic 10W - 40 được sản xuất theo tiêu chí THỂ THAO – TỐC ĐỘ - VÒNG TUA LỚN sử dụng riêng cho xe số phân khối lớn như Exciter 150, Fz 150i và các loại xe phân khối lớn khác. Dòng nhớt Eco 10W - 40 lại theo định hướng TIẾT KIỆM NHIÊN LIỆU – THÂN THIỆN MÔI TRƯỜNG được sử dụng riêng cho dòng xe số phổ thông của Yamaha.