Yamaha An Phú xin chia sẻ đến Quý khách những điều cần biết khi mua xe trả góp, nhằm giúp khách hàng dễ dàng quyết định hơn trong việc mua xe.

Khi mua xe trả góp tại các ngân hàng Vpbank, HDbank,PPF... Quý khách cần nắm rõ các điều khoản của hợp đồng, so sánh những ưu điểm, nhược điểm của việc mua xe trả góp của từng ngân hàng, mức lãi suất của từng ngân hàng là bao nhiêu, tổng tiền lãi là bao nhiêu, phí phạt góp trễ hạn, phí thanh lý hợp đồng là bao nhiêu? Khi so sánh như thế sẽ giúp ta quyết định góp với ngân hàng nào là hợp lý nhất với mình.

  1. So sánh các mức lãi suất của các công ty trả góp hiện nay

    So sánh các mức lãi suất của các công ty trả góp hiện nay

    Bài viết này sẽ so sánh các mức lãi suất và các ưu điểm, nhược điểm của các công ty cho vay trả góp nhằm giúp cho Khách hàng có được quyết định đúng nhất, phù hợp nhất cho việc chọn ngân hàng nào, công ty nào để làm hồ sơ góp.
  2. Những kiến thức rất quan trọng khách hàng cần biết khi mua xe máy trả góp, những kinh nghiệm bổ ích để góp với mức lãi suất thấp.

    Những kiến thức rất quan trọng khách hàng cần biết khi mua xe máy trả góp, những kinh nghiệm bổ ích để góp với mức lãi suất thấp.

    Đa số các Khách hàng khi mua xe trả góp đều dễ bị quên thời gian đi đóng tiền góp, khi muốn thanh lý hợp đồng thì có được hay không? khi thanh lý hợp đồng các Ngân hàng có tính lãi suất vay nữa không?. Những kiến thức về trả góp sẽ ít nhiều giúp Quý khách dễ dàng hơn trong việc trả góp, tiết kiệm tiền khi đóng tiền góp đúng hạn cũng như khi muốn thanh lý hợp đồng.