Làm sao để nhận biết được phụ tùng có phải là phụ tùng Yamaha chính hãng? Cách phân biệt phụ tùng giả và phụ tùng Yamaha chính hiệu?

Với cách nhận biết các chi tiết trên nhãn tem của Phụ tùng, người tiêu dùng có thể dễ dàng phân biệt được đâu là phụ tùng giả và đâu là phụ tùng Yamaha chính hãng.

 • Hiện nay mặc dù Yamaha là hãng duy nhất có chất lượng dịch vụ sửa chữa và thay thế đồ chính hãng tốt nhất trong cả nước, hàng nhái bị hạn chế tối đa do đó đảm bảo cho người tiêu dùng an tâm trong việc thay thế phụ tùng cho xe của mình. Tuy nhiên vẫn còn một lượng ít phụ tùng nhái được bán tại các cửa hàng sửa chữa nhỏ lẻ, hoặc tại chợ Tân Thành làm tổn hại tới uy tín Yamaha. Chính vì thế chúng tôi xin đưa ra đây một vài điều nhận biết về phụ tùng chính hãng của Yamaha để Khách hàng có thể mua được phụ tùng chính hãng một cách dễ dàng nhất.

  Phụ tùng Yamaha chính hãng được sản xuất tại các công ty trực thuộc tập đoàn Yamaha trên toàn thế giới, đều được kiểm định đầu ra rất gắt gao về tiêu chuẩn và chất lượng của Yamaha. Phụ tùng xe máy Yamaha được đóng gói và có tem nhãn với những ký hiệu sau để khách hàng nhận biết về phụ tùng chính hãng:

   

  Tem phụ tùng Yamaha chính hãng

  Tem phụ tùng Yamaha chính hãng

  Tem của phụ tùng xe máy Yamaha chính hãng phải bao gồm đầy đủ 8 phần:

  1. Logo của Yamaha màu đỏ
  2. Logo phụ tùng của Yamaha
  3. Tên phụ tùng Yamaha bằng tiếng việt
  4. Mã vạch phụ tùng
  5. Nguồn gốc xuất xứ
  6. Mã phụ tùng, phụ kiện Yamaha
  7. Ngày đóng gói: như hình trên là ngày 01/08/2012. Điều này rất quan trọng cho Khách hàng khi mua những phụ kiện xe máy Yamaha có hạn dùng như Bình Acqui để lâu quá 1 tháng sẽ không tốt, ruột xe, vỏ xe….
  8. Số lượng đơn vị phụ tùng được đóng trong gói.